HUMBOLDT

VELP

THIẾT BỊ Y TẾ

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tel: (84 8) 66721418

Kinh doanh

Thống Kê Truy Cập

12119255
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
5417
42403
112414
12119255
Nhà lãnh đạo tuổi 30 họ Kim xuất hiện dày đặc trên báo chí toàn cầu suốt một tháng qua. Tỷ lệ tìm kiếm các vấn đề liên quan đến cụm từ "Triều Tiên" leo lên mức cao nhất trong một thập kỷ, theo thống kê của Google Trends.
Lầu Năm góc sẽ hoãn một vụ thử tên lửa đạn đạo liên lục địa vào tuần tới, giữa tình hình căng thẳng hạt nhân đang leo thang với Triều Tiên.
Các nhà khoa học Anh vừa cho trình làng một loại mặt nạ giống của siêu nhân "Người sắt" trong bộ phim ăn khách cùng tên của Hollywood, có khả năng giúp người đeo chúng tăng cường đáng kể thị lực và thính lực.
Ngày càng có nhiều công ty tư nhân ở các nước phương Tây mời chào du khách trở thành nhà du hành vũ trụ và hiện diện trong quỹ đạo Trái Đất, tuy nhiên trên thực tế Nga vẫn chiếm vị trí số một trong lĩnh vực du lịch vũ trụ. Đây là đánh giá của các chuyên gia về ngành du lịch mới ra đời không lâu nhưng có triển vọng phát triển này.
Hãng Microsoft mới cập nhật cho ứng dụng ghi chú OneNote thêm tính năng vẽ bằng ngón tay, không cần bút cảm ứng, chạy trên hệ điều hành Windows 8 và Windows RT